Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10

08:51 AM 09/04/2015 |   Lượt xem: 668 |   In bài viết |

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Trong đó, tập trung vào các nội dung như: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội lần thứ XII của Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011- 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm đổi mới; Dự thảo báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng (khóa XI) trình Đại hội XII; đề xuất bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng và một số vấn đề quan trọng khác. Những quan điểm, nội dung cơ bản trong 02 đề án đã được Hội nghị thông qua gồm: Đề án tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Đề án quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 và một số thông tin cần thiết về kết quả Hội nghị TW lần thứ 10.

PGS.TS Phạm Văn Linh phổ biến Nghị quyết Hội nghị TW 10 - Khóa XI

Thông qua việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đã giúp cán bộ, đảng viên cơ quan UBDT hiểu sâu, nắm vững nội dung, quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng (khóa XI). Trên cơ sở đó tham gia đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội XII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ cơ sở mình một cách thiết thực, hiệu quả và phù hợp với thực tế, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch.