Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ kết nạp đảng viên mới

02:04 AM 20/09/2013 Lượt xem: 216 In bài viết

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Bí thư Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương cho các 2 đồng chí: Lê Thị Thiềm và Ngô Thị Châu Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Bí thư Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Thiềm…

..và đồng chí Ngô Thị Châu Giang.


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc và tượng Bác Hồ kính yêu, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Thị Châu Giang đọc lời tuyên thệ


Các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nông Trung Thông, Phó Bí thư Đảng ủy khẳng định: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của 2 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nông Trung Thông đề nghị 2 đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, thực hiện tốt những nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nông Trung Thông, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ.


Lễ kết nạp đảng viên là động lực cho quần chúng trong đơn vị tiếp tục phấn đấu noi theo, đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Các đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên mới.

Sơn Nam