Đảng bộ Cơ quan UBDT tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

06:00 PM 30/10/2023 |   Lượt xem: 2546 |   In bài viết | 

Các đại biểu Chào cờ tại buổi Lễ

Dự buổi Lễ có đồng chí Y Thông, Ủy viên Bán sự Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Thanh tra UBDT.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan UBDT, đồng chí Nguyễn Thu Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chánh Văn phòng Ban cán sự đảng đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Phi Trường - Phó Chánh Thanh tra UBDT.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Phi Trường, đồng chí Nguyễn Thu Minh cho biết, Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, trân trọng những công lao, đóng góp, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên trong quá trình công tác.

Đồng chí Nguyễn Thu Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chánh Văn phòng Ban cán sự đảng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Phi Trường - Phó Chánh Thanh tra UBDT

Theo đồng chí Nguyễn Thu Minh, được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đó là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân, của gia đình đồng chí Trần Phi trường, đó cũng là niềm vinh dự đối với Đảng bộ Cơ quan UBDT nói chung, Chi bộ Thanh tra UBDT nói riêng và đối với toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.
 
Đồng chí Nguyễn Thu Minh mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Trần Phi Trường sẽ tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
 
Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh phản bác mạnh mẽ trước các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu thủ đoạn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và tìm cách chia rẽ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc của các thế lực thù địch, đồng thời tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo.
 
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Trần Phi Trường gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ cơ quan UBDT và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết trong Đảng, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nhỏ bé của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong giai đoạn mới.

Văn Hoa - Vàng Ni, Báo Dân tộc và Phát triển