Ủy ban Dân tộc: Trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng

10:16 AM 08/04/2021 |   Lượt xem: 873 |   In bài viết | 

Đồng chí Nông Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Quang Cảnh và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Quang Cảnh và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đã vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp của đảng viên với tổ chức Đảng và là biểu tượng của sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên. Đây là niềm vinh dự cho Đảng bộ UBDT nói chung và Đảng bộ bộ phận HVDT nói riêng.

Đồng chí Nông Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Bí thư Đảng ủy Nông Quốc Tuấn kỳ vọng, Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng sẽ là động lực để 02 đồng chí Trịnh Quang Cảnh và Nguyễn Văn Dũng tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục quan tâm và có nhiều đóng góp hơn nữa cho lĩnh vực công tác dân tộc, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh toàn diện, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ trong cơ quan, đơn vị noi theo.

Đồng chí Nông Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT cùng các đồng chí trong Văn phòng Ban Cán sự Đảng và Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy UBDT tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu, đồng chí Trịnh Quang Cảnh  bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi đón nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ cơ quan UBDT, Đảng bộ bộ phận HVDT đã luôn ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng; giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

(Xuân Thường)

Tin khác