Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

08:57 AM 04/12/2015 |   Lượt xem: 1477 |   In bài viết |

PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương là báo cáo viên Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan UBDT. Đảng viên Chi bộ Vụ Địa phương II, Vụ Địa phương III và Văn phòng Đại diện tại Tp HCM tham dự Hội nghị qua hệ thống họp trực tuyến.

PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt các nội dung tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe PGS.TS Phạm Văn Linh quán triệt các nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCH Trung ương Đảng khóa XI, về: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; Công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

PGS.TS Phạm Văn Linh cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ta; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 – 2015 và những khó khăn, thách thức còn tồn tại.

Việc quán triệt và tổ chức thực hiện nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ của UBDT nói riêng, cả nước nói chung, góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp tới.

Tiến Đạt