Chi bộ Vụ Tổng hợp kết nạp đảng viên mới

10:18 AM 08/07/2016 Lượt xem: 1416 In bài viết

Tập thể Chi bộ Vụ Tổng hợp tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Bình Minh.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Chí Trung, Bí thư Chi bộ Vụ Tổng hợp đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bình Minh.

Đồng chí Phạm Chí Trung, Bí thư Chi bộ Vụ Tổng hợp trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bình Minh

Sau khi nhận Quyết định, Đảng viên mới Nguyễn Bình Minh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Bình Minh

Thay mặt Chi bộ Vụ Tổng hợp, đồng chí Phạm Chí Trung, Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên Nguyễn Bình Minh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đồng chí luôn gương mẫu vươn lên trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng, luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách; tích cực trong học tập và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Phạm Chí Trung cũng phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đảng viên dự bị Nguyễn Bình Minh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành đảng viên chính thức sau thời gian thử thách.

Tiến Đạt