Chi bộ Văn phòng Ủy ban kết nạp đảng viên mới

08:59 AM 29/04/2016 Lượt xem: 8103 In bài viết

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tá, Bí thư chi bộ Văn phòng Ủy ban tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lý Văn Tám

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Tá, Bí thư Chi bộ Văn phòng Ủy ban đã trao các Quyết định về việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Lý Văn Tám và Trần Văn Nhẫn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, sau khi nhận Quyết định, hai đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tá, Bí thư chi bộ Văn phòng Ủy ban trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Trần Văn Nhẫn

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Tá, Bí thư chi bộ Văn phòng Ủy ban chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách; tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan UBDT ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã phân công hai đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngọc Ánh