Chi bộ Văn phòng Điều phối Chương trình 135 kết nạp đảng viên mới

08:59 AM 29/04/2016 Lượt xem: 1423 In bài viết

Tập thể Văn phòng điều phối Chương trình 135 tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lương Quang Vinh.

Dự lễ kết nạp có đồng chí Võ Văn Bảy, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng, Chánh VPĐPCT135 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng thuộc VPĐPCT135.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Võ Văn Bảy, Bí thư Chi bộ Văn phòng Điều phối Chương trình 135 đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lương Quang Vinh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận Quyết định, đảng viên mới Lương Quang Vinh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao,đồng thời tiếp tục tu dưỡng phấn đấu đểxứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ và Lãnh đạo Văn phòng Điều phối Chương trình 135, đồng chí Võ Văn Bảy chúc mừng đảng viên Lương Quang Vinh chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đồng chí luôn gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, trung thành với lý tưởng của Đảng, thường xuyên trau dồi kiến thức, tu dưỡng, học hỏi đồng nghiệp, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh chính trị; tuyên truyền vận động gia đình, cộng đồng và xã hội tham gia thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Võ Văn Bảy cũng phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đảng viên dự bị Lương Quang Vinh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành đảng viên chính thức sau thời gian thử thách.

Ngọc Ánh